Monday, 26/09/2022 - 06:05|

Ngọc Liệp, ngày 26 tháng 6  năm 2022

Về việc tuyển sinh vào lớp 1 – Năm học 2022 - 2023

Kính gửi quý phụ huynh học sinh lớp 1 năm học 2022 – 2023

Để việc đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 hoàn thành đúng thời gian quy định, Trường Tiểu học Ngọc Liệp kính thông báo tới cha mẹ học sinh có con vào học lớp 1 năm học 2022 – 2023 kế hoạch tuyển sinh như sau:

I. Đối tượng tuyển sinh:

- Trẻ 6 tuổi ( trẻ sinh năm 2016)

- Trẻ có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú trên địa bàn xã Ngọc Liệp.

II. Thời gian tuyển sinh:

1. Tuyển sinh trực tuyến: Từ ngày 01/7  đến  03/7/2022 dương lịch

- Cha mẹ HS truy cập trang http://tsdaucap.hanoi.gov.vn và thực hiện các bước theo hướng dẫn. Phụ huynh nào không thực hiện được có thể mang mã tuyển sinh, mật khẩu của HS đến trường Tiểu học Ngọc Liệp để được Nhà trường hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến.

2. Tuyển sinh trực tiếp: Từ ngày 13/7  đến  18/7/2022 dương lịch

- Cha mẹ HS mang hồ sơ tuyển sinh hợp lệ đến trường đối chiếu để nộp Hồ sơ và làm thủ tục nhập học cho HS đã đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công.

- Tuyển sinh trực tiếp trẻ sinh năm 2016 chưa có Mã tuyển sinh hoặc chưa đăng ký thành công tuyển sinh trực tuyến.

III. Hồ sơ tuyển sinh:

1. Phiếu đăng ký dự tuyển vào lớp 1 ( theo mẫu):  được in ra từ hệ thống phần mềm.

2. Bản sao giấy khai sinh có công chứng ( kèm theo Bản chính để đối chiếu)

3. Bản phô tô sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú ( không cần công chứng kèm theo bản chính để đối chiếu).

4. Số điện thoại của bố, mẹ

IV. Địa điểm tuyển sinh: Tại Văn phòng tầng II của Trường Tiểu học Ngọc Liệp.

Trên đây là Thông báo về việc tuyển sinh vào lớp 1 – Năm học 2022 - 2023 của Trường Tiểu học Ngọc Liệp. Kính đề nghị quý phụ huynh đăng ký đúng thời gian quy định để công tác tuyển sinh vào lớp 1 của Nhà trường diễn ra được thuận lợi và đạt kết quả cao.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn!

Nguyễn Thị Lý