Monday, 26/09/2022 - 06:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH NGỌC LIỆP

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC LIỆP NHIỆM KỲ 2022 - 2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC LIỆP                         NHIỆM KỲ 2022 - 2025

       Thực hiện Kế hoạch số 40 - KH/ĐU ngày 28/03/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Ngọc Liệp về Tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

       Sau một thời gian chuẩn bị tích cực và thực hiện đầy đủ các bước, quy trình theo hướng dẫn. Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Ngọc Liệp. Sáng ngày 20/06/2022, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết, Chi bộ trường Tiểu học Ngọc Liệp đã tiến hành đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 với chủ đề: “Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, phát huy dân chủ, đoàn kết, đổi mới sáng tạo góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường” thành công tốt đẹp!

         Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Hoàng Văn Minh – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Kiều Doãn Toản – Phó bí thư Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Huy Cường – Đảng ủy viên phụ trách Chi bộ trường Tiểu học Ngọc Liệp; Đồng chí Nguyễn Huy Nghiệp - Nguyên bí thư Chi Bộ nhà trường và 18 đảng viên thuộc chi bộ có mặt tham dự.

 

Đồng chí Hoàng Văn Minh – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Kiều Doãn Toản – Phó bí thư Đảng ủy  xã Ngọc Liệp tặng hoa chúc mừng Đại hội.

   Đồng chí Nguyễn Huy Nghiệp – Nguyên Bí thư Chi bộ Trường tiểu học Ngọc Liệp

nhiệm kì 2020 - 2022 tặng hoa chúc mừng Đại hội.

 

         Hình ảnh toàn thể đại hội đứng nghiêm trang thực hiện nghi lễ chào cờ

         Sau lễ chào cờ, Đại hội đã bầu ra đoàn chủ tịch gồm 3 Đồng chí: Nguyễn Thị Lý – Bí thư Chi bộ, Đồng chí Vũ Thị Kim Hưng  - Phó Bí thư Chi bộ,  đồng chí Phí Thị Hương – ủy viên và thư kí đại hội là đồng chí Lại Thị Hồng Liên.

Hình ảnh Đoàn chủ tịch lên làm việc trước Đại hội

     Đồng chí Nguyễn Thị Lý - Bí thư Chi bộ thay mặt Đoàn Chủ tịch lên đọc diễn văn khai mạc Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

        Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, dự thảo mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022, báo cáo tổng hợp góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ xã, và được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.     

Đồng chí Nguyễn Thị Lý – Bí thư Chi bộ  trình bày Báo cáo chính trị tại Đại hội

Đồng chí Vũ Thị Kim Hưng - Phó Bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo chính chị, Báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022.

          Sau khi nghe các báo cáo, các đồng chí Đảng viên trong Đại hội cũng đã có những tham luận đóng góp hết sức cụ thể và tâm huyết, Đại hội đã có 03 ý kiến tham luận làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.     

Đồng chí Phạm Thị Xuân - tham luận về“Công tác phát triển chuyên môn trong nhà trường

Đồng chí Bùi Thị Huyền - tham luận về“việc thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường

Đồng chí Nguyễn Văn Chuyển - tham luận về“Công tác phát triển Đảng viên trong nhà trường

Sau 3 ý kiến tham luận, phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Kiều Doãn Toản – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, thay mặt thường vụ Đảng ủy xã Ngọc Liệp đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà chi ủy và đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời chỉ đạo đại hội tập trung vào nội dung chủ yếu sau:

 - Tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

- Thực hiện tốt các nguyên tắc tập trung của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng.

- Đẩy mạnh công tác phê và tự phê bình trong tập thể chi bộ, từng cá nhân đảng viên trên tinh thần xây dựng tình đồng chí, đồng nghiệp, thương yêu, giúp đỡ nhau,...

Đồng chí Kiều Doãn Toản - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy lên phát biểu và chỉ đạo Đại hội

        Tại đại  hội Đồng chí Nguyễn Huy Nghiệp- Nguyên bí thư Chi bộ nhà trường chia sẻ những thành tích mà Chi bộ nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời cũng đưa một số hạn chế và nguyên nhân của những hạn chế. Đồng chí đã đưa ra các giải pháp và mong muốn Ban lãnh đạo xã hãy quan tâm hơn nữa đến sự nghiệp phát triển của nhà trường, Chi bộ nhà trường sẽ phải tiếp tục khắc phục những hạn chế, khó khăn, phát huy và duy trì những thành tích mà chi bộ nhà trường đã đạt được để phấn đấu Trường Tiểu học Ngọc Liệp đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2, góp phần vào mục tiêu chung xây dựng xã Ngọc Liệp đạt Xã đạt chuẩn Nông thôn mới.

   Hình ảnh Đồng chí Nguyễn Huy Nghiệp – nguyên Bí thư Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022 phát biểu tại Đại hội.

        Trước những tình cảm chia sẻ, những giải pháp mà  Đồng chí Nguyễn Huy Nghiệp vừa nếu trên, Đồng chí Nguyễn Thị Lý - Bí thư chi bộ thay mặt toàn thể các đồng chí trong Chi bộ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đồng chí và xin hứa với Đồng chí và toàn thể Đại hội sẽ cố gắng phát huy hơn nữa để Chi bộ ngày càng vững mạnh hơn.

Hình ảnh Chi bộ có bó hoa tươi thắm dành tặng Đồng chí Nguyễn Huy Nghiệp – nguyên Bí thư Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022

        Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Phó bí thư, theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022- 2025.

Hình ảnh các đồng chí trong Chi bộ bỏ phiếu bầu cử Chi ủy nhiệm kì 2022 - 2025

      Sau một thời gian làm việc khoa học và khẩn trương, dân chủ, Đại hội đã lựa chọn sáng suốt bầu ra Bí thư và Phó bí thư, Đồng chí Nguyễn Thị Lý giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, Đồng chí VũThị Kim Hưng giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Hình ảnh Đồng chí Hoàng Văn Minh - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ tặng hoa

chúc mừng Ban chi uỷ mới

 

        Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Ngọc Liệp phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đề ra, phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng với đảng bộ xã  xây dựng xã Ngọc Liệp ngày càng phát triển.

                                                                            

                                                                 Người viết : Bùi Thị Huyền

Tác giả: Trường Tiểu học Ngọc Liệp
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 86
Tháng 09 : 6.843
Năm 2022 : 25.170