Friday, 19/04/2024 - 16:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH NGỌC LIỆP

Hướng dẫn tạo tài khoản OneDrive 5000GB miễn phí để đồng bộ dữ liệu nhanh như Dropbox, làm việc online

Hiện nay, tài khoản OneDrive đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng, nhưng cách đăng ký rất phức tạp và quan trọng hơn tài khoản đăng ký lậu của các trường học nước ngoài nên sẽ không an toàn. Chúng tôi xin chia sẻ cách đăng ký tài khoản OneDrive 5TB = 5000GB miễn phí, chính chủ Việt Nam, không đăng ký lậu, trong một nốt nhạc, sẽ nhận được tài khoản OneDrive với dung lượng 5TB lưu trữ vĩnh viễn. Hãy nhanh tay!

Chắc các bạn đều không lạ với dịch vụ lưu trữ dữ liệu Dropbox, ưu điểm của nó là khả năng đồng bộ dữ liệu cực nhanh. Tuy nhiên, với các tài khoản miễn phí dung lượng rất giới hạn và chỉ đồng bộ được tối đa 3 thiết bị. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi xin chia sẻ các đăng ký tài khoản OneDrive 5TB miễn phí và cài đặt để đồng bộ dữ liệu trên máy tính cá nhân:

I. Đăng ký tài khoản 5TB miễn phí:

Bước 1: Truy cập: https://onedrive.gdrive.vip/ và nhập các thông tin rồi nhấn nút đăng ký. Lưu ý: Họ, tên nhập không có dấu cách, ngắn gọn để dễ tìm đưa vào nhóm; tên đăng nhập nên theo một quy ước để dễ nhớ và tìm kiếm, đưa vào lớp học.

Bước 2: Nhấn XÁC NHẬN để tiếp tục

Bước 3: Nhấn ĐĂNG NHẬP NGAY để truy cập tài khoản đã đăng ký và đổi mật khẩu mặc định

Bước 4: Truy cập OneDrive để kiểm tra dung lượng tài khoản, lưu trữ tài liệu và các thao tác cần thiết khác

II. Cài đặt để đồng bộ dữ liệu trên PC:

1. Mở OneDrive đã được cài trên máy tính hoặc tải về và cài đặt tại địa chỉ: https://www.microsoft.com/vi-vn/microsoft-365/onedrive/download

2. Đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký

3. Bấm "Thay đổi vị trí" để tìm đến thư mục cần đồng bộ dữ liệu