Monday, 26/09/2022 - 08:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH NGỌC LIỆP

Lễ khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học Ngọc Liệp

 

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Lễ khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học Ngọc Liệp

       Trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh mùng 2 tháng 9. Hòa với mùa thu chiến thắng của dân tộc, mùa thu lại trở thành ngày hội của toàn dân - Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể chính trị địa phương. Hôm nay trường tiểu học Ngọc Liệp long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Năm học 2022 - 2023.

 

Hình ảnh học sinh toàn trường ngồi ngay ngắn, nghiêm trang trong khai giảng năm học 2022- 2023.

       Về dự lễ khai giảng và chúc mừng năm học mới của nhà trường Đồng chí Nguyễn Danh Thuận -  Chủ tịch UBND xã Ngọc Liệp cùng các ông bà đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UB Mặt trận, các đồng chí Bí thư Chi Bộ, trưởng thôn trên địa bàn xã Ngọc Liệp; đại diện Hội CMHS của nhà trường; tập thể CBGVNV và 857 em học sinh có mặt đông đủ.

Hình ảnh đoàn đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã về dự lễ khai giảng năm học mới 2022- 2023

 

Hình ảnh các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã Ngọc liệp tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới 2022- 2023.

     Hình ảnh Ban đại diện hội cha mẹ học sinh Trường Tiểu học Ngọc Liệp  tặng hoa chúc mừng khai giảng năm học mới 2022- 2023.

     Hình ảnh thầy Nguyễn Phú Bảy - Nguyên Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Ngọc Liệp  tặng hoa chúc mừng khai giảng năm học mới 2022- 2023.

Mở đầu chương trình lễ khai giảng là nghi lễ đón học sinh vào lớp 1. Các thầy cô giáo và các anh chị học sinh các lớp cùng dang rộng vòng tay chào đón các em học sinh lớp 1 vào trường trong tiếng nhạc rộn vang. Thay mặt nhà trường Đồng Chí Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng nhà trường đã lên trao biển lớp và chúc mừng các em học sinh đã chính thức là học sinh lớp 1 trong nhà trường.

 

 

Hình ảnh Toàn trường đang hát vang chào đón học sinh lớp 1.

 Sau lễ đón học sinh lớp 1, toàn trường cùng thực hiện nghi thức chào cờ và

hát quốc ca. 

 

 Tiếp đó, thầy và trò nhà trường đã được nghe đồng chí Vũ Thị Kim Hưng – Phó Bí thư Chi bộ, Hiệu Phó nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cán bộ, giáo viên, học sinh và sinh viên cả nước nhân ngày khai trường.

 

Hình ảnh Đồng chí Vũ Thị Kim Hưng - Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi GV và học sinh nhân ngày khai trường.

        Thay mặt BGH nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Lý – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trưởng đã lên đọc diễn văn và đánh trống khai trường. năm học mới 2022 – 2023. Trong bài diễn văn, đồng chí mong muốn thầy và trò trường Tiểu học Ngọc Liệp sẽ cùng nhau đoàn kết, chung tay xây dựng một môi trường học tập thân thiện, tràn đầy tình thương và trách nhiệm.

          Năm học mới 2022 – 2023 chính thức được bắt đầu. Trong năm học này, thầy và trò trường tiểu học Ngọc Liệp quyết tâm thi đua dạy thật tốt, học thật tốt để đạt được mục tiêu đề ra không phụ lòng sự quan tâm của của các bậc cha mẹ HS, của nhân dân và chính quyền địa phương cũng như của các cấp lãnh đạo quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

 

 

 

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Thị Lý – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trưởng lên đọc diễn văn và đánh trống khai trường năm học mới 2022 – 2023.

       Sau phần Lễ là phần Hội. Với những lời ca tiếng hát, những điệu múa dịu dàng của của các em học  sinh và các cô giáo trong nhà trường biểu diễn đã thể hiện lòng quyết tâm, tự tin sẵn sàng bước vào năm học mới với nhiều niềm vui và thắng lợi mới.

 

 

Hình ảnh các cô giáo và các em học sinh vui tươi trong những lời ca,  điệu múa dịu dàng trước thềm năm học mới.

         Buổi lễ khai giảng của trường tiểu học Ngọc Liệp diễn ra theo tinh thần ngắn gọn, vui tươi và rất trang trọng, đầy ý nghĩa, tất cả vì học sinh thân yêu. Buổi lễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới, hứa hẹn những thành công mới.

       Sau buổi lễ nhà trường đã có những bức ảnh kỉ niệm tươi sáng, khởi đầu cho một năm học mới luôn đồng lòng, đoàn kết yêu thương giành nhiều thắng lợi mới.

Tác giả:  Bùi Thị Huyền

 

Một số hình ảnh lưu niệm của nhà trường.

 

  

  

 

 

Tác giả: Trường Tiểu học Ngọc Liệp
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 86
Tháng 09 : 6.850
Năm 2022 : 25.177