Monday, 05/12/2022 - 02:36|

Nhắc tự đánh giá hàng tháng đúng thời gian quy định

Kính gửi HT các trường MN, TH, THCS công lập!

Thực hiện Quyết định của UBND Huyện về đánh giá hàng tháng, theo đó thời gian cá nhân tự đánh giá từ 22-24 hàng tháng. Tuy nhiên, qua theo dõi, nhiều cá nhân vẫn tự đánh giá sớm hơn thời gian quy định trên (sau 3 lần nhắc nhở trong tháng 3/2022, tính đến 7h30 ngày 18/3/2022 vẫn còn 24 trường hợp đánh giá sớm hơn thời gian quy định, file gửi kèm). Để việc đánh giá hàng tháng đi vào nề nếp, theo đúng quy định, phòng GD&ĐT đề nghị Hiệu trưởng các trường:
1. Quán triệt lại thời điểm đánh giá cho toàn bộ các cá nhân trong đơn vị, đảm bảo không còn cá nhân đánh giá trước ngày 22 hàng tháng.
2. Thường xuyên sử dụng chức năng "Đánh giá đơn vị" để nhắc nhở, xử lý các cá nhân vi phạm. Xóa toàn bộ phiếu đánh giá trước ngày quy định.
3. Từ ngày 19/3/2022, nếu đơn vị nào còn cá nhân vi phạm quy định trên, phòng GD&ĐT sẽ xem xét, hạ đánh giá xếp loại hàng tháng của Hiệu trưởng; xếp loại lao động tiên tiến cuối năm của Hiệu trưởng và cá nhân vi phạm.
Trân trọng cảm ơn!
Năm 2022 : 32.919